Wyndham Thanh Thủy lừa đảo – Cảnh báo giả mạo đưa thông tin sai lệch

wyndham thanh thuy lua dao

Wyndham Thanh Thủy là cái tên quá quen thuộc với thị trường bất động sản. Dự án của Wyndham Thanh Thủy đã từng vướng phải rất nhiều “lùm xùm” về điều kiện để mở bán và huy động vốn đầu tư. Vì vậy khiến các nhà đầu tư rất mông lung về tính xác thực của các tin đồn này. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ một số thông tin về Wyndham Thanh Thủy lừa đảo không, có đáng tin cậy không?

Lùm xùm về Wyndham Thanh Thủy lừa đảo

Không ít những bài đăng nói về Wyndham Thanh Thủy lừa đảo pháp lý, Wyndham Thanh thủy đăng quảng cáo sai sự thật. Các bài đăng chỉ được đăng trên các trang thông tin điện tử không chính thống và hầu như các bài viết chỉ được tác giả nói chung chung, không rõ vấn đề cũng như không có ý kiến của chính quyền xác minh và cơ quan người bị buộc tội. Từ đó, tạo nên những thông tin một chiều, không có tính xác thực như những bài đăng dưới đây.

wyndham thanh thuy lua dao

bài viết được đăng trên tạp trí dautuvietnam.vn với title “Đề xuất kiểm tra việc quảng cáo của chủ đầu tư tại dự án Wyndham Thanh Thủy”

Không rõ vì lí do gì và cũng không rõ vì sao những bài đăng như vậy lại tràn lan trên mạng mã hội nhưng liệu sự thật có mang tính chất như vậy hay đây chỉ là những dạng bài mang tính chất thương mại của một ai đó phía sau nhằm câu view, tương tác để mang lại lợi nhuận về quảng cáo và lôi kéo dư luận về phía của mình khi chưa có một ai xác thực chuyện đó là sự thật.

Wyndham Thanh Thủy lừa đảo, thông tin thật sự thế nào

Nằm tại Huyện Thanh Thuỷ, trọng tâm của mạch khoáng nóng bên cạnh dòng sông Đà hùng vĩ, mát lành quanh năm nước chảy trong xanh, ôm trọn cảnh đẹp của dãy núi Tản Viên, đỉnh núi Ba Vì hùng vĩ đúng với câu ca “đất lành chim đậu” . Trung tâm huyện đông dân cư hoạt động sầm uất, tiện nghi đi lại, giao thông kết nối với Hà Nội đi theo cao tốc Hoà Lạc, qua Cầu Đồng Quang đi chỉ hơn 1h di chuyển với khoảng cách khoảng 60km và cách Thành phố Việt Trì (di tích đền Hùng) chỉ 30 phút, cách sân bay Nội Bài khoảng 1,5 giờ đi xe đây là địa điểm vàng để thích hợp đầu tư nghỉ dưỡng. Khách sạn Wyndham Thanh Thuỷ chào đón mọi người và mở ra một cuộc sống mới mẻ hơn, giúp bạn xua tan đi những mệt mỏi, áp lực và là nơi giải tỏa căng thẳng giữa cuộc sống bộn bề.

Wyndham Thanh Thủy Tổ được trang bị hợp khoáng nóng 5* cách trung tâm vùng Thủ đô chỉ 1 tiếng đồng hồ với 50+ tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp: Công viên khoáng nóng, phố đi bộ, Healthyland bên dòng Đà Giang, làng quý tộc Nhật Bản,……Trong đó, điểm nổi bật là 2 tòa khách sạn 32 tầng. Tầng hầm rộng rãi là nơi khách lưu trú để xe, phòng bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ 24/7 luôn luôn có người đi tuần tra hỗ trợ để đảm bảo an toàn cho khách sạn và còn được thiết kế hầm rượu vang, câu lạc bộ xì gà.

Đặc biệt hơn nữa là tầng 32 được thiết kế bể bơi tràn Panorama toàn cảnh. Bể bơi “vô cực” này được thiết kế tạo hiệu ứng không có thành bể nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người bơi khiến khách có cảm giác hình ảnh hồ nước kéo dài vô tận. Từ bể bơi sẽ cho khách tầm nhìn bao quát thu trọn trong tầm mắt toàn bộ cảnh sông Đà, dãy núi Ba Vì… 

Đặc biệt tại trung tâm dự án là khu công viên khoáng nóng Ohayo Onsen & Spa khu xông hơi, xông khô muối Himalaya, đá ngọc..Jim Jil Bang Hàn Quốc và bể bơi khoáng lạnh, nóng, tắm chum ngoài trời nằm trong lòng khu vườn Nhật Bản được trang trí theo chuẩn khuôn viên Nhật Bản. Đến nơi đây người xem có thể trải nghiệm không gian văn gian văn hóa Nhật Bản qua các lễ phục Kimono, Yosakoi, đắm chìm trong không gian cầu kính giữa hồ cá koi và cổng Torii chuẩn theo phong cách Nhật Bản tại Việt Nam…

wyndham thanh thuy lua dao

Bể bơi nước khoáng Wyndham Thanh Thủy phong cách Nhật Bản sẽ là điểm nhấn ấn tượng của dự án

Như vậy, với những tiện ích trên Wyndham Thanh Thủy đã làm đúng như với quảng cáo không không sai lệch, đầy đủ mọi tiện nghi cho khách hàng đến trải nghiệm hiệu quả. Từ những minh chứng trên Wyndham Thanh Thủy cam đoan với khách hàng là điều đó hoàn toàn là sự thật mọi thông tin Wyndham Thanh Thủy lừa đảo chỉ là bị đặt không có thật.

Wyndham có lừa đảo không, có lừa dối khách hàng hay không?

Cũng giống như các chủ đầu tư khác, Wyndham Thanh Thủy cũng dính phải một số thông tin “lừa đảo khách hàng” một trong những thông tin chưa được xác thực nhưng vẫn đăng tràn lan trên mạng. Đây những lý do khiến các nhà đầu tư nghi ngờ là các căn hộ của Tập đoàn chưa đủ điều kiện mở bán.

 Theo Điều 55 Luật Kinh doanh Bất động sản 2014 về Điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh:

  • Có giấy tờ về quyền sử dụng đất, hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, Giấy phép xây dựng đối với trường hợp phải có Giấy phép xây dựng, giấy tờ về nghiệm thu việc hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến độ dự án; trường hợp là nhà chung cư, tòa nhà hỗn hợp có mục đích để ở hình thành trong tương lai thì phải có biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng của tòa nhà đó.
  • Trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai, chủ đầu tư phải có văn bản thông báo cho cơ quan quản lý nhà ở cấp tỉnh về việc nhà ở đủ điều kiện được bán, cho thuê mua.”

Wyndham Thanh Thủy có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật ban hành để có thể mở bán các dự án: Giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Giấy phép xây dựng do cơ quan có thẩm quyền cấp phép, Giấy chấp nhận quy hoạch tổng mặt bằng và phương án kiến trúc sơ bộ, giấy phép hoạt động và các giấy tờ liên quan khác,…  

Các dự án đã hoàn thành xong phần móng của tòa nhà (đáp ứng điều kiện mở bán theo khoản 1 Điều 55 Luật KDBĐS 2014). 

 Giấy phép hoạt động của Wyndham Lynd times Thanh Thủy

Giấy phép được chứng nhận đầu tư do sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Phú Thọ cấp phép

wyndham thanh thuy lua dao

Giấy phép xây dựng của Wyndham Thanh Thủy  được sở Xây Dựng Phú Thọ ký ngày 20/10/2020

wyndham thanh thuy lua dao

Giấy phép thăm dò khoáng nóng của Wyndham Thanh Thủy được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Phú Thọ phê duyệt và cấp ngày 03/ 12/ 2021.

Như vậy, có thể kết luận rằng dự án Wyndham Thanh Thủy hoàn toàn đủ điều kiện để mở bán và ký quỹ đầu tư. Những tin đồn Wyndham Thanh Thủy lừa đảo hay những dự án chưa đủ điều kiện mở bán là sai sự thật mục chỉ phía chỉ mang tính chất thương mại cho các bên làm quảng cáo và những bên bất động sản khác với ý đồng tăng thêm doanh thu và làm mất danh dự, uy tín của quý công ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *